Main Content

Cảm nghĩ
của khách hàng

Các em đã giới thiệu cho tôi một lô thuộc dự án Him Lam Hùng Vương. Với kinh nghiệm đầu tư có thâm niên, tôi không đánh giá cao sản phẩm đó. Nhưng mấy đứa đã chỉ cho tôi thấy tiềm năng của dự án. Tôi đã nghe theo. Thú thực khi "xuống tiền", tôi cũng hơi run. Nhưng kết quả thì mỹ mãn. Tôi đã có một "phi vụ" tốt nhất từ trước tới giờ xét về tỷ suất lợi nhuận.

Cảm ơn các em Quỳnh, em Hiếu. Chúng ta sẽ còn hợp tác trong tương lai.

Anh Vũ Đình Duy - Nhà đầu tư

Tôi đã gặp một số anh chị, gọi là "chuyên gia tư vấn bất động sản", họ liến thoắng về mọi thứ, cứ như thể là tôi đã biết rồi. May là đến gần lúc nản lòng, định mua bừa, tôi được giới thiệu với cô Quỳnh. Cháu nó rất kiên nhẫn, giải thích cặn kẽ mọi vấn đề về dự án nhà đất gì gì đó. Tôi đã nắm được những kiến thức đó và tự có quyết định riêng của mình. Mặc dù không mua nhà của cháu Quỳnh, nhưng tôi sẽ giới thiệu cho cháu với những người có nhu cầu mà tôi quen biết.

Cảm ơn cháu.

Bác Nguyễn Văn Hạnh, 57 tuổi - Cán bộ về hưu
ĐHQ Land

Bạn ơi, cảm ơn bạn nhiều lắm !

Khi cầm tiền đi mua nhà, mình lo lắm. Mình chẳng hiểu gì về bất động sản cả, tài chính thì hạn hẹp. Nhờ bạn giúp, mình đã mua được một căn hộ ưng ý, còn dư được một ít tiền để mua sắm nữa. Khi chuyển đến sống, mình như chút bỏ được một gánh nặng trời trồng.

 

Khách hàng chung cư Cựu Viên - Viên chức công
0354.111.039
messenger icon zalo icon